KHU ĐÔ THỊ WATERPOINT NAM LONG GROUP
Đăng ký xem dự án
 
TỔNG QUAN DỰ ÁN WATERPOINT

TỔNG QUAN DỰ ÁN WATERPOINT

- Tên dự án : Khu đô thị WaterPoint 

- Đơn vị làm chủ đầu tư Khu đô thị WaterPoint Long An : Công ty Cổ phần Đầu tư Nam Long (Tập đoàn Nam Long).

- Loại hình sản phẩm dự án WaterPoint : Nhà phố liên kế, biệt thự đơn lập, song lập, căn hộ cao cấp, khu phức hợp văn phòng; khu mua sắm, dịch vụ và giải trí; bệnh viện; khu giáo dục mầm non – tiểu học; trường đại học (dự kiến kết hợp với đối tác Singapore); bệnh viện; khu phức hợp giải trí, thể thao, …

- Tổng diện tích Khu đô thị WaterPoint Bến Lức : 355 ha (hecta). Được chia là 2 giai đoạn, Ở giai đoạn 1 với diện tích 165 hecta và phần còn lại là giai đoạn 2.

- Kinh phí đầu tư dự án WaterPoint : Vốn đầu tư của giai đoạn 1 là 6.900 tỉ đồng. 

TUYỆT TÁC CỦA SÔNG NƯỚC

- Dự án Waterpoint là một đô thị an cư rất lý tưởng. Với 3 mặt được bao bọc bởi sông nước Vàm Cỏ Đông tạo thành biểu tượng phong thủy tích tụ vượng khí “Number one”, Waterpoint sở hữu một môi trường sống mát mẻ, trong lành, gần gũi với thiên nhiên – điều mà không phải người dân thành phố nào cũng có thể sở hữu.

-  Được thiết kế kiến ​​trúc dựa trên khái niệm “thành trì”, với các khu vực nhỏ và tách biệt, Waterpoint được thiết kế thiên về thiên nhiên để phù hợp với dòng chảy của dòng nước, đưa mỗi phần gần với cội nguồn của nó hơn, đó là dòng sông. Quy hoạch tổng thể của Waterpoint được lấy cảm hứng từ dòng sông tuyệt đẹp, nằm tại vị trí cửa ngỏ đến thành phố Hồ Chí Minh từ khu vực đồng bằng sông Cửu Long, và niềm đam mê để tạo ra một lối sống khác biệt.

TUYỆT TÁC CỦA SÔNG NƯỚC
CHỦ ĐẦU TƯ UY TÍN

CHỦ ĐẦU TƯ UY TÍN

- Nam Long là một trong những chủ đầu tư có kinh nghiệm lâu đời nhất của thị trường BĐS Việt Nam với 23 năm hình thành và phát triển với 3 dòng sản phẩm chính: EHome, Flora và Nam Long Home được phát triển dựa trên một nền tảng chung: sử dụng thiết kế hiệu quả để tối ưu không gian căn hộ và dự án nhằm mang lại cho khách hàng những ngôi nhà nằm trong không gian sống chất lượng và đầy đủ tiện ích.

- Đối với dự án Khu Đô Thị Waterpoint, Ngày 14/07/2018 tại khách sạn Legend, Tp.HCM, Tập đoàn Nam Long đã chính thức công bố các nhà đầu tư chiến lược cùng hợp tác phát triển giai đoạn 1 của khu đô thị Waterpoint, Long An. Theo thỏa thuận, tập đoàn Nam Long, nhà đầu tư Nhật Nishi Nippon Railroad, TBS Group và Công ty TNHH Đầu tư Tân Hiệp sẽ cùng góp vốn theo tỷ lệ tương ứng 50%-35%-10% và 5% để cùng thực hiện giai đoạn 1 khu đô thị Waterpoint với tổng vốn đầu tư 6.900 tỷ đồng. Đây là dự án đảm bảo cho sự phát triển dài hạn của Nam Long trong 5-10 năm tới.

090.104.2886