KHU ĐÔ THỊ WATERPOINT NAM LONG GROUP
Đăng ký xem dự án
 

Hậu covid-19, Nam Long group triển khai các khu đô thị

Đứng vững sau nhiều cuộc khủng hoảng của thị trường bất động sản, trong giai đoạn phục hồi Covid-19 Nam Long Group (NLG) đã ngay lập tức bắt tay vào thực hiện đồng loạt các dự án quy mô lớn trong năm 2020.

Triển khai đồng loạt 6 dự án khu đô thị trong năm 2020

Trên 681ha quỹ đất sạch sẵn có, NLG đặt ra kế hoạch triển khai cùng lúc 6 dự án khu đô thị gồm Akari City(8,5ha), Mizuki Park (26ha), Waterpoint (355ha), Nam Long Đại Phước(45ha), Waterfront (170ha), Nam Long Hải Phòng (21ha). Số lượng dự án này sẽ cung cấp ra thị trường khoảng hơn 15.000 sản phẩm cho giai đoạn 3 năm 2020-2022. Riêng trong năm nay trong bối cảnh bệnh dịch, Nam Long vẫn mạnh dạn đưa ra thị trường khoảng 1.500 – 2.000 sản phẩm với chỉ tiêu doanh số khoảng 6.300 tỷ đồng từ các dự án Akari City, Waterpoint và Mizuki Park.

Bên cạnh phân khúc affordable với 3 dòng sản phẩm Valora, Flora và EHome vốn gắn liền với NLG, trong năm nay, NLG đã không ngại thử nghiệm thị trường những sản phẩm với đa dạng phân khúc và có những thiết kế độc bản, những sản phẩm với số lượng giới hạn để đáp ứng đa dạng hóa nhu cầu khách hàng. Như phiên bản giới hạn Dual Key của Akari City đã thu về doanh số hơn 100 tỷ ngay trong thời dịch bệnh hay việc rục rịch chuẩn bị tung căn hộ sân vườn và các sản phẩm thương mại tầng trệt dọc trục đại lộ thương mại lộ giới 42m tại đây. Với Waterpoint, NLG đã sẵn sàng chào bán những sản phẩm đẳng cấp dinh thự và dinh thự ven sông thuộc phân khu Aquaria & Rivera, có mẫu đạt quy mô lên đến 1000m2 để phục vụ “khẩu vị riêng, gout riêng” của khách hàng cao cấp. NLG cho rằng, bệnh dịch tuy có ảnh hưởng nhưng nhu cầu vẫn còn đó và càng có nhiều sản phẩm đa dạng và cá nhân hóa nhu cầu thực của từng khách hàng thì cơ hội bán hàng càng nhiều. Hơn nữa, trong thời gian tới, các dự án hiện hữu của NLG đều đón đầu việc được hưởng lợi từ hạ tầng đang dự kiến được thành phố đẩy mạnh triển khai như nút giao thông Nguyễn Văn Linh- Nguyễn Hữu Thọ, tuyến metro 3A nên NLG khá vững tin với những thay đổi nho nhỏ mới.

Hậu covid-19, Nam Long group triển khai các khu đô thị

Tiến độ Waterpoint tháng 5/2020. Làng nhà mẫu đã hoàn thành và sẵn sàng cho khách tham quan

Đối với Waterfront và Nam Long Đại Phước tại Đồng Nai, NLG tiếp tục hợp tác với các đối tác chiến lược Nhật Bản để phát triển dự án. Tuy nhiên 2 dự án này Nam Long đã áp dụng một công thức hiệu quả hơn trong giai đoạn đầu nhằm đẩy nhanh quá trình hợp tác và giảm một số thủ tục đầu tư dưới hình thức chuyển nhượng vốn, đóng góp 725 tỷ đồng lợi nhuận tài chính vào tổng lợi nhuận 2020. Mọi công tác phát triển về sau như xây dựng, phát triển dự án, bán cho khách hàng của mảng kinh doanh nhà ở, NLG vẫn tiến hành và ghi nhận doanh thu bán hàng bình thường.

Song song đó, NLG tiếp tục mở khóa khoảng 40% trên tổng số 113ha quỹ đất bất động sản thương mại – dịch vụ nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống cho cư dân tại các dự án. Hệ thống tiện ích quy mô lớn như khu thương mại, trường học, bệnh viện… sẽ được đầu tư phát triển tại các dự án hiện hữu nhằm đẩy mạnh giá trị thật cho khu đô thị, đồng thời mang lại nguồn doanh thu ổn định để NLG tiếp tục triển khai các dự án mới.

Hậu covid-19, Nam Long group triển khai các khu đô thị

2020 NLG tiếp tục mở khóa khoảng 40% trên tổng số 113ha quỹ đất bất động sản thương mại – dịch vụ

Chuẩn hóa nhà thầu đẩy nhanh tốc độ triển khai dự án

Ngày 15/5 vừa qua, NLG đã tổ chức lễ ký kết thỏa thuận hợp tác với hàng loạt nhà thầu cung ứng vật liệu xây dựng và dịch vụ uy tín nhằm chuẩn hóa chuỗi cung ứng, chuẩn hóa chất lượng nguyên liệu đầu vào tại toàn bộ các dự án, đáp ứng hệ tiêu chuẩn của từng dòng sản phẩm nhằm đảm bảo chất lượng đầu ra là các sản phẩm bàn giao cho khách hàng cũng như dễ quản lý để đẩy nhanh tiến độ triển khai dự án cũng như quản lý hậu mãi.

Hậu covid-19, Nam Long group triển khai các khu đô thị

Các thương hiệu tham gia lễ ký kết có thể kể đến những cái tên quen thuộc trong ngành vật liệu xây dựng như Jotun Việt Nam, Nippon Paint Việt Nam (sơn nội ngoại thất), Phan Vũ (cọc ứng suất trước và cấu kiện bê tông), An Cường (cửa gỗ và nội thất gỗ), Phước Thạnh (công tắc, ổ cắm và thiết bị điện Panasonic), PBS Việt Nam (sàn gỗ), DTHome (thiết bị bếp, khóa điện tử, vật liệu nội/ngoại thất), Đất Mới (Tủ bếp Casta), C.N.D ( Nhôm kính), Bêtông ly tâm Thủ Đức – Long An (cọc ứng suất trước và cấu kiện bê tông cốt thép), Lixil Việt Nam (thiết bị nhà tắm, nhà vệ sinh, gạch ốp lát thương hiệu Inax, Grohe, American Standard), Vina Sanwa, Galaxy Sài Gòn (cửa thép vân gỗ và cửa thép chống cháy), Vĩnh Tường ( trần, tường thạch cao).

Như vậy, với danh mục đối tác phát triển dự án là những nhà phát triển khu đô thị hàng đầu Nhật Bản có hơn 100 năm kinh nghiệm như Hankyu Hanshin, Nishi Nippon Rail Road, Kepple các đơn vị tư vấn hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng, thiết kế như CM+, TWOG, CPG, Aurecon,…, tổng nhà thầu uy tín như Hòa Bình, Coteccons và danh sách nhà cung ứng vừa ký kết, NLG đang nâng cao năng lực phát triển dự án, tổng lực sẵn sàng phát triển đồng loạt các khu đô thị quy mô lớn bước vào giai đoạn phục hồi mạnh mẽ và nhanh chóng hậu Covid.

(Nguồn: CafeF)

 

0901042886